Bờ biển Nha Trang
Du Lịch Nước Ngoài

Công ty Du Lịch Á Châu Khánh Hòa - Thuê xe du lịch Khánh Hòa

Hỗ trợ trực tuyến

ĐẶT TOUR THU ÁI                0905 705 946

Logo Online A Chau Nha Trang

ĐẶT XE BÍCH NGỌC
  0987 580 880

Logo Online A Chau Nha Trang

TƯ VẤN DU LỊCH
  

Logo Online A Chau Nha Trang

 

<p> Công ty Du Lịch Á Châu Khánh Hòa - Thuê xe du lịch Khánh Hòa</p>
GIỚI THIỆU CÔNG TY DU LỊCH UY TÍN KHÁNH HÒA

           Lê Văn Hải-Lê Văn Hai-lê văn hải-le van hai-Lê-Hải-Lê Hai-le hai
GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI
Công ty du lịch Á Châu Nha Trang. Được nhiều khách hàng biết đến là nhà cung cấp dịch vụ du lich uy tín tại Nha Trang Khánh Hòa. Chuyên tổ chức sự kiện, hội nghị hội thảo. tour du lich trong nước, tour du lịch nước ngoài, các tour du lịch đa dạng trên toàn quốc. Có kinh nghiệm hơn 15 năm tổ chức tour du lịch và vận chuyển hành khách du lich. Đơn vị du lịch Top đầu Nha Trang Khánh Hòa Việt Nam. 
Khách hàng truyền thống của công ty. Các công ty du lịch lữ hành trong nước và quốc tế, các Bộ, cơ quan ngang Bộ, Đại sứ quán, Lãnh sự quán, các tổ chức, cá nhân, trong và ngoài nước, các tập đoàn kinh tế đa quốc gia, các chuyên gia người nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam. 
   Công ty Thương Mại & Du Lịch Asia Travel Nha Trang với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết với công tác chuyên môn và đội xe tour du lịch chất lượng cao từ 4 đến 45 chỗ và đội ngũ lái xe du lịch chuyên nghiệp. Cán bộ và nhân viên công ty đa số là những chiến sỹ bộ đội phục viên, xuất ngũ đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trong quân đội nhân dân Việt Nam.    
  Du Lịch Asia Travel Nha Trang không ngừng lớn mạnh, phát triển, nâng cao chất lượng phục vụ tốt nhất, không chỉ về số lượng, chất lượng, luôn chú trọng đến phát triển hệ thống điều hành, từng bước nâng cao hệ thống công nghệ thông tin trực tuyến, giám sát, quản lý điều hành tour, xe với mục tiêu phục vụ quý khách bất cứ lúc nào, nơi nào khi quý khách có yêu cầu.
PHƯƠNG CHÂM CÔNG TY:
     "PHƯƠNG TIỆN HIỆN ĐẠI - PHONG CÁCH CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN HƠN VÀNG"
 Trong nhiều năm qua, công ty đã phục vụ hàng vạn chuyến xe an toàn, chất lượng. Tổ chức tour du lịch, cho du khách trong nước và quốc tế. Giới thiệu đất nước Việt Nam xinh đẹp, thân thiện, thanh bình mến khách đến bạn bè trên thế giới. Cùng với sự hòa nhập nền kinh tế mở của đất nước nói chung và nghành du lịch Việt Nam nói riêng trong thời kỳ đổi mới của đất nước. Sự hài lòng của quý khách trong mỗi chuyến đi là sự gặt hái thành công của chúng tôi, sự tri ân của quý khách hàng gần xa.
Asia Travel Nha Trang đang sở hữu hơn 20 đầu xe du lịch cao cấp từ 4 đến 45 chỗ đời mới tại Nha Trang khánh Hòa. Chuyên vận chuyển hành khách bằng đường bộ,  trong nước và tour nước ngoài Laos - Thailan.
MỤC TIÊU CỦA CÔNG TY:
- Đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách về đặt tour du lịch trọn gói
- Vận chuyển khách đi du lịch, tổ chức tour du lịch các tuyến
- Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình đi tour du lịch
- Cung cấp dịch vụ tour du lịch tốt nhất, uy tín chất lượng
- Thái độ phục vụ, chuyên nghiệp, văn minh, lịch sự
- Giá cả cho thuê dịch vụ du lịch cạnh trang hợp lý
- Đáp ứng nhanh chóng về thời gian và địa điểm tham quan, du lịch.
 
  Trân trọng
Tổng Giám Đốc
  Lê Văn Hải 

Cong ty du lich A Chau Nha Trang-AsiaTravel Nha Trang

Công ty du lịch Á Châu Nha Trang-A Sia Travel Nha Trang