Bờ biển Nha Trang
Du Lịch Nước Ngoài

Thông tin du lịch Nha Trang địa điểm du lịch Nha Trang KH

Hỗ trợ trực tuyến

ĐẶT TOUR THU ÁI                0905 705 946

Logo Online A Chau Nha Trang

ĐẶT XE BÍCH NGỌC
  0987 580 880

Logo Online A Chau Nha Trang

TƯ VẤN DU LỊCH
  

Logo Online A Chau Nha Trang

 7 bãi tắm thoải mái nhất thế giới hiện đại

7 bãi tắm thảo mái nhất thế giới

Gần đây, bãi biển nổi tiếng Holkham của Anh đã công bố từ ngày 1/7 tới đây, bãi biển này sẽ nghiêm cấm mọi hoạt động liên quan tới tắm nude. Điều này đã ảnh hưởng không nhỏ tới sở thích của nhiều du khách nước ngoài. Hiện tại, chỉ một số bãi biển tại những nơi có nền văn hóa "khá thoáng" cho phép người dân và du khách được tắm trong trạng thái "thiên nhiên" nhất. Hãy cùng tờ Huffington Post, Mỹ điểm lại những bãi biển thiên đường cho phép bạn thoải mái tắm mà không bị vướng víu bởi áo quần. 

1. Bãi biển Maui - Hawaii Mỹ 

Những bãi biển thoải mái... thoát y

 Hòn đảo Maui còn được coi là "thiên đường nơi hạ giới". Nơi đây đã chính thức được công nhận có "bãi tắm nude" đầu tiên của thế giới. Tại đây, không khó bắt gặp những du khách thoải mái phơi thân trần trên bãi cát mà không sợ bị làm phiền. 

2. Bãi biển Tahiti - Saint Tropez, Pháp 

Những bãi biển thoải mái... thoát y

 Tại bãi biển thơ mộng này, du khách được thoải mái "tắm trần". Tuy nhiên bãi biển được quy định rất nghiêm ngặt về chuyện quay phim chụp ảnh. Nếu dùng các thiết bị ghi hình bạn sẽ bị phạt rất nặng. Nơi này còn là điểm đến ưa thích của các ngôi sao nổi tiếng và giới thượng lưu của Pháp. 

3. Bãi biển Praia do Pinho - Braxin 

Những bãi biển thoải mái... thoát y

 Tới Praia do Pinho, bạn gần như khó nhìn thấy những cô gái nóng bỏng trong những bộ bikini nhỏ xinh dạo chơi trên bãi cát hay vẫy vùng trong nước. Năm 1987, biển Praia do Pinho đã chính thức được Chính phủ Braxin công nhận là bãi tắm nude đầu tiên của quốc gia Châu Mỹ này. 

4. Bãi biển Playa El Agua - Venezuela 

Những bãi biển thoải mái... thoát y

 Bãi tắm này thuộc đảo Margarita, Venezuela. Tại đây, tắm nắng khỏa thân là điều hết sức bình thường. Đặc biệt, an ninh của bãi tắm luôn được thắt chặt nên rất ít xảy ra các vụ quấy rối tình dục. 

5. Bãi biển Paradise - Mykonos, Hy Lạp 

Những bãi biển thoải mái... thoát y

 Hy Lạp là quốc gia tôn thờ vẻ đẹp cơ thể nên cho phép du khách được thoải mái tắm tiên. Trên bãi biển thiên đường thuộc Mykonos, có vô số các quán bar và club phục vụ cả ngày lẫn đêm để du khách thoải mái tận hưởng những cuộc vui của mình. 

6. Bãi biển Haulover thuộc Florida Mỹ 

Những bãi biển thoải mái... thoát y

 Trên sườn dốc trước khi xuống bãi tắm, các biển thông báo được dựng lên để du khách dễ dàng nhận biết bên dưới sẽ là "bãi tắm tiên". Đây là một trong những bãi tắm nude tiêu biểu của Mỹ. 

7. Bãi biển Es Cavallet - Tây Ban Nha 

Đây là bãi tắm khỏa thân nổi tiếng nhất Tây Ban Nha. Tại đây, du khách thoải mái được tắm tiên mà không sợ bị nhòm ngó hay làm phiền. Những hành vi ngăn cản việc này bị coi là phạm pháp. 

Việt Hà
Theo HQ   
Bookmark and Share

Bài viết khác