Bờ biển Nha Trang
Du Lịch Nước Ngoài

Thông tin du lịch Nha Trang địa điểm du lịch Nha Trang KH

Hỗ trợ trực tuyến

ĐẶT TOUR THU ÁI                0905 705 946

Logo Online A Chau Nha Trang

ĐẶT XE BÍCH NGỌC
  0987 580 880

Logo Online A Chau Nha Trang

TƯ VẤN DU LỊCH
  

Logo Online A Chau Nha Trang

 Cảnh báo hai hướng dẫn viên du lịch nội địa Nha Trang

Cảnh báo hai hướng dẫn viên du lịch nội địa

 Cảnh báo hai hướng dẫn viên du lịch nội địagia-chu-ky-giamdocgia-chu-ky-giamdocgia-chu-ky-giam-docgia-chu-ky-giam-docgia-chu-ky-giam-docgia-chu-ky-giam-doc
Qua hai đêm suy nghĩ làm hay không làm, cương quyết hay không cương quyết. Hơn 20 cuộc điện thoại không bắt máy thật thiếu giáo dục, cuối cùng quyết định cho hai nhân viên Mai Quốc Pháp và Nguyễn Thị Đông Mỵ một bài học về đạo đức, nghề nghiệp. Đây là bài học cho chính cty du lịch Á Châu Nha Trang và cty các bạn về quản lý nhân viên quản lý con dấu.
Mai Quốc Pháp chưa có thẻ HD và Nguyễn Thị Đông Mỵ STHD 256150566 là hướng dẫn viên du lịch nội địa tại Công ty du lịch Á Châu Nha Trang chính thức cho thôi việc hai nhân viên này từ 24/02/2017 vì đã vi phạm nghiêm trọng trong công tác chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp, đã nhiều lần dùng thư điện tử của cty giao dịch với khách hàng để thu lợi riêng cá nhân. Công ty đã nhiều lần nhắc nhở nhưng cả hai không thay đổi, tiến bộ. 
Mai Quốc Pháp và Nguyễn Thị Đông Mỵ giả chữ ký lấy trộm dấu cty chuyển đổi số điện thoại cty qua cá nhân để thâu tóm khách hàng của cty, không hiểu do tham lam hay xem thường luật pháp. Chuyện giả chữ ký bao nhiêu lần trộm dấu bao nhiêu lần phải nhờ đến cơ quan pháp luật vào cuộc để làm sáng tỏ vụ án theo quy định của pháp luật hiện hành đối với hai nhân viên này.
Theo các bạn và quý cty nên xử lý hai nhân viên này như thế nào, cho ý kiến khách quan trước khi mình chuyển hồ sơ qua công an xử lý theo pháp luật. Xin cảm ơn.

Quý cty xem hình ảnh tại đây: https://www.facebook.com/thuexenhatrang

Bookmark and Share

Bài viết khác