Bờ biển Nha Trang
Du Lịch Nước Ngoài

Thông tin du lịch Nha Trang địa điểm du lịch Nha Trang KH

Hỗ trợ trực tuyến

ĐẶT TOUR THU ÁI                0905 705 946

Logo Online A Chau Nha Trang

ĐẶT XE BÍCH NGỌC
  0987 580 880

Logo Online A Chau Nha Trang

TƯ VẤN DU LỊCH
  

Logo Online A Chau Nha Trang

 Thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Diamonbay Nha Trang 2015

Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015 tổ chức tại Diamonbay Nha Trang

                           Phạm Thị Hương là tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

 
Vương miện của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã thuộc về Phạm Thị Hương.

Từng giành được thành tích: á khôi Thể thao Thế giới, Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2014, phải nói rằng Phạm Thị Hương có lợi thế hơn hẳn các thí sinh khác về kinh nghiệm. Khuôn mặt sáng, vóc dáng đẹp (số đo hình thể 78-63-93, chiều cao 173,5 cm), cô gái đến từ Hải Phòng cũng được đánh giá là ứng viên nặng ký ngay từ vòng sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Trong thời gian tham gia cuộc thi, Phạm Thị Hương cũng đối mặt với nhiều ồn ào liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ. 

 trực tiếp hoa hậu hoàn vũ 2015 - 1

Phạm Thị Hương trong phần thi trang phục dạ hội

"Thực sự là bất cứ cuộc thi nào cũng có rất nhiều tin đồn liên quan tới các thí sinh. Vì vậy, hiện tại, tôi chỉ tập trung toàn lực cho cuộc thi, không dùng điện thoại, đọc báo nhiều để tránh ảnh hưởng tâm lý. Những ngày này, tôi vẫn giữ vững được tinh thần và ngủ rất ngon!

Về thông tin tôi đã qua phẫu thuật thẩm mỹ, như mọi người đã biết, trước khi đi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, tôi từng tham dự Hoa hậu Việt Nam 2014 và đã từng được đo đạc về nhân trắc học rất kỹ. Tiến sĩ Lê Diệp Linh của cuộc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cũng đã thực hiện một cuộc đo đạc lại toàn bộ về nhân trắc học cho các thí sinh và khẳng định mọi ứng viên trong đó có Phạm Hương đều chưa từng trải qua dao kéo", Phạm Thị Hương khéo léo phủ nhận tin đồn.

Việc Phạm Thị Hương đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 nằm trong dự đoán của nhiều người và nhận được sự ủng hộ từ phía đông khán giả.

Những diễn biến chi tiết của đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

22h25: MC Ngọc Diễm và Phan Anh công bố top 3: Ngô Trà My; Đặng Thị Lệ Hằng; Phạm Thị Hương. Sau đó, chủ nhân của những giải thưởng mong chờ cũng lộ diện.

Hoa hậu: Phạm Thị Hương

Á hậu 1: Ngô Trà My

Á hậu 2: Đặng Thị Lệ Hằng

 Chung kết hoa hậu hoàn vũ việt nam 2015 - 2

Phạm Hương được đánh giá là ứng viên sáng giá ngay từ đầu cuộc thi

22h00: Thí sinh Ngô Trúc Linh bước vào phần thi ứng xử đầu tiên với câu hỏi từ giám khảo Sỹ Hoàng: "Điều gì đã làm cho em ghi nhớ nhất từ những lời ba mẹ đã dạy bảo? Tại sao?".

"Cha mẹ em từ nhỏ đến lớn dạy bảo nhiều điều như lời hay lẽ phải, lối sống, tác phong đạo đức nhưng em ghi nhớ nhất là sự lễ phép, Theo em nghĩ đây là điều quan trọng nhất vì nó không chỉ thể hiện qua cử chỉ mà còn thể hiện qua lời nói hàng ngày", Trúc Linh trả lời.

Phạm Thị Loan là thí sinh thi thứ 2 đối mặt với câu hỏi từ giám khảo Lê Diệp Linh: "Em sẽ ứng xử và hành động thế nào khi chính người thân của em vướng vào tệ nạn xã hội?"

"Tôi chắc chắn sẽ cảm thấy rất là buồn, tuy nhiên, với tư cách là người thân tôi sẽ luôn ở bên cạnh để động viên và giúp họ vượt qua giai đoạn khó khăn để tái hòa nhập với cộng đồng", Nguyễn Thị Loan sau khi trả lời xong nhận được tràng pháo tay từ phái khán giả.

Đặng Thị Lệ Hằng là thí sinh thứ 3. Thí sinh được Mai Phương Thúy đặt câu hỏi: " Trong quá trình tham gia vào các hoạt động cuộc thi, bạn có ấn tượng tốt đẹp như thế nào về con người và vùng đất này?".

Thí sinh Phạm Thị Hương đối mặt với câu hỏi: "Cái điều mà khó khăn mà em luôn muốn vượt qua là gì? Tại sao?" từ giám khảo nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy.

"Nét đẹp tiêu biểu của người phụ nữ Việt Nam hiện đại, theo cách nghĩ của bạn là gì?" của giám khảo Hương Giang đặt cho thí sinh cuối cùng Ngô Trà My. 

 

Clip phần thi ứng xử của top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

 trực tiếp chung kết hoa hậu hoàn vũ việt nam 2015 - 3

 trực tiếp hoa hậu hoàn vũ việt nam 2015 - 4

Hình ảnh trong phần thi ứng xử của top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

21h55: Top 5 thí sinh xuất sắc nhất được công bố

1. Nguyễn Thị Loan

2. Đặng Thị Lệ Hằng

3. Phạm Thị Hương

4. Ngô Trà My

5. Ngô Thị Trúc Linh

21h47: Ngọc Diễm và Phan Anh công bố giải thưởng phụ

Người đẹp biển: Phạm Thị Hương

Người đẹp áo dài: Nguyễn Trần Khánh Vân

Người đẹp ảnh: Đỗ Trần Khánh Ngân

Người đẹp thân thiện: Trần Hằng Nga

Thí sinh được yêu thích nhất (do khán giả bình chọn qua tổng đài): Lê Thị Sang

21h40: Ca sĩ Thu Minh trình diễn trên sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 theo đúng nhưthông tin được ban tổ chức cung cấp từ trước. 

Trên giọng hát khỏe khoắn của ca sĩ Thu Minh, 10 thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần thi với trang phục dạ hội.

Cùng với top 10, tất cả 34 cô gái còn lại cũng xuất hiện trên sân khấu trong trang phục dạ hội để lắng nghe phần trao giải thưởng phụ của cuộc thi.

 

 

Phần thi dạ hội của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

21h36: MC Ngọc Diễm đặt câu hỏi cho thành viên ban giám khảo, nhà thiết kế Sỹ Hoàng: "Anh đánh giá thế nào về chất lượng của thí sinh?

"Tôi rất hạnh phúc khi nhìn thấy các bạn không chỉ đẹp mà còn tài năng. Tôi tin rằng từ cuộc thi được lựa chọn kỹ càng thì không chỉ là đi ra với thế giới mà còn giới thiệu đến một Việt Nam đầy tươi trẻ và năng động" là câu trả lời của Sỹ Hoàng.

"Đây là một cuộc thi lớn quy tụ nhiều thí sinh có kinh nghiệm tại các cuộc thi trong và ngoài nước. Qua cuộc thi, các bạn đã được học hỏi nhiều, vượt qua sự e ngại. Chắc chắn đây sẽ là kỷ niệm khó quên đối với từng thí sinh" là cảm xúc của giám khảo Thanh Mai chia sẻ về cuộc thi.

 

 

Clip thí sinh trình diễn áo tắm

21h30: Sau phần thi áo tắm, từ 15 thí sinh giám khảo chọn ra 10 gương mặt xuất sắc nhất gồm: Phạm Thị Ngọc Quý; Ngô Thị Trúc Linh; Trương Thị Diệu Ngọc; Nguyễn Thị Loan; Nguyễn Trần Khánh Vân; Nguyễn Thị Lệ Nam Em; Đặng Thị Lệ Hằng; Ngô Trà My; Phạm Thị Hương; Trần Thị Kim Chi.

21h25: Màn hình sân khấu đăng tải đoạn video clip các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 tham gia các hoạt động cộng đồng. Đây cũng là một hình ảnh cần thiết của các ứng viên hoa hậu, bởi ngoài nhan sắc họ cần có một tấm lòng.

21h15: 15 thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần thi áo tắm với nền nhạc là phần trình diễn của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Có thể nói, đây là phần thi được mong đợi nhất trong các cuộc thi nhan sắc. Trong trang phục áo tắm hai mảnh màu hồng, khán giả có thể đánh giá chính xác nhất vóc dáng cũng như đường cong của từng ứng viên. Đi kèm với phần trình diễn, 2 MC của chương trình cũng cung cấp chiều cao, cân nặng và số đo ba vòng của từng thí sinh.

 

21h10: Những hình ảnh của các thí sinh trong hoạt động cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 được phát trên sân khấu. Việc này giúp khán giả hình dung được toàn cảnh cuộc thi nhan sắc này.

 Phạm Thị Hương là tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - 5

 Phạm Thị Hương là tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - 6

 Phạm Thị Hương là tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - 7

Các thí sinh nóng bỏng với trang phục áo tắm

 

21h00: Từ 44 thí sinh, chương trình sẽ chọn ra 15 thí sinh đi tiếp vào vòng trong.

Danh sách Top 15 thí sinh Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015:

1. Lê Thị Sang - SBD 108

2. Phạm Thị Ngọc Quý - SBD 110

3. Phạm Thị Hương - SBD 120

4. Ngô Thị Trúc Linh - SBD 121

5. Nguyễn Trần Khánh Vân - SBD 125

6. Đặng Dương Thanh Thanh Huyền – SBD 129

7. Đỗ Trần Khánh Ngân – SBD 137

8. Đỗ Mỹ Linh – SBD 139

9. Nguyễn Thị Lệ Nam Em – SBD 206

10. Đặng Thị Lệ Hằng – SBD 304

11. Ngô Trà My – SBD 312

12. Trương Thị Diệu Ngọc – SBD 317

13. Nguyễn Thị Loan – SBD 337

14. Chế Nguyễn Quỳnh Châu – SBD 501

15. Trịnh Thị Kim Chi – SBD 721

Đoạn phát biểu được chuẩn bị từ trước của các thí sinh lọt top 15 sau khi được MC xướng tên cũng sẽ được phát lên màn hình sân khấu để khán giả có thể hiểu rõ hơn về tính cách, cũng như con người của từng ứng viên.

Không ngoài dự đoán của công chúng, những gương mặt được đánh giá cao từ vòng ngoài đều đi vào vòng trong.

 

 

Thí sinh duyên dáng trong tà áo dài

20h40: 44 thí sinh xuất hiện đầy duyên dáng trên sân khấu đêm chung kết với tà áo dài truyền thống.

Được biết, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 mang chủ đề “Giấc mơ hồng hạc”. Với ý tưởng này, nhà thiết kế Thuận Việt dành tặng riêng bộ sưu tập áo dài cho 44 thí sinh của cuộc thi. Tà áo dài trong bộ sưu tập là sự chuyển động sắc màu, mờ ảo của những vũ điệu chim Hồng Hạc. Bộ sưu tập “Giấc mơ hồng hạc” vẫn trung thành với những đường nét truyền thống trên nền vải voan mềm mại kết hợp nghệ thuật thêu cùng sự lấp lánh của những viên đá pha lê.

 Phạm Thị Hương là tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nahttp://dulichkhanhhoa.net.vn/tin-tuc/43/412/thi-hoa-hau-hoan-vu-diamonbay-nha-trang-2015/du-lich-nha-trang.htmlhttp://dulichnhatrang24h.com/tin-tuc/43/412/thi-hoa-hau-hoan-vu-diamonbay-nha-trang-2015/du-lich-nha-trang.html

Nguyễn Thị Nam Em

 Phạm Thị Hương là tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - 9

 Phạm Thị Hương là tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - 10

 Phạm Thị Hương là tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - 11

 Phạm Thị Hương là tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - 12

Các thí sinh trong phần thi áo dài

20h21: Đàm Vĩnh Hưng mang đến bài hát "Ô kìa đời bỗng vui" dể làm nóng không khí đêm chung kết.

20h18: MC Ngọc Diễm đưa khán giả đến với hậu trường chuẩn bị bận rộn của các thí sinh và ekip trước khi bước vào phần trình diễn mang tên "Giấc mơ hồng hạc".

20h08: 2 MC giới thiệu thành phần ban giám khảo gồm: Trưởng ban giám khảo - bà Võ Thị Xuân Trang, Thạc sĩ mỹ thuật họa sĩ SĨ Hoàng; tiến sĩ bác sĩ nhân trắc học Lê Diệp Linh;  thạc sĩ kinh tế Thanh Mai, nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy; Hoa hậu VIệt Nam 2006 Mai Phương Thúy; hoa hậu Hương Giang.

20h05: 2 MC của đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phan Anh và Ngọc Diễm xuất hiện trên sân khấu và giới thiệu những vị khách quý tham gia chương trình.

20h: 44 thí sinh ra mắt khán giả bằng màn nhảy đồng diễn đẹp mắt trong chiếc váy bó đính sequin lấp lánh.

 Phạm Thị Hương là tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - 13

Thí sinh có màn ra mắt tuyệt đẹp

Sau một thời gian tạm ngừng, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã trở lại và thu hút nhiều cô gái đăng ký tham gia, trong đó có không ít những gương mặt cũ như: á khôi Thể thao Quốc tế 2014 Phạm Hương, hoa khôi Nam Em, người mẫu Quỳnh Châu, top 20 Hoa hậu Thế giới Nguyễn Thị Loan...

 Phạm Thị Hương là tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - 14

Các thí sinh trang điểm, làm tóc trước giờ G

Chính sự góp mặt của các nhân tố này đã làm cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 được làm nóng ngay từ vòng sơ khảo tổ chức trung tuần tháng 8, đồng thời nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía người hâm mộ.

Sau thời gian tham gia các hoạt động thuộc khuôn khổ cuộc thi, trải qua vòng bán kết căng thẳng giữa tháng 9, cuối cùng giờ G được mong chờ nhất cũng đã đến.

Tối nay (3.10), vào lúc 20h, 44 người đẹp xuất sắc nhất sẽ bước vào đêm chung kết tổ chức tại Nha Trang để tìm ra chủ nhân đích thực của chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Những diễn biến của đêm chung kết sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng và đầy đủ tại đây, độc giả hãy chú ý đón đọc.

 Phạm Thị Hương là tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - 15

Chiều 2.10, các thí thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã có buổi tập luyện sơ khảo với sự tham gia của ban giám khảo và đông đảo phóng viên báo đài

Theo Tuệ Mẫn (danviet.vn)
Bookmark and Share

Bài viết khác