.
Bãi biển Nha Trang

Du lich Nha Trang Lao, Thai Lan cua khau Bo Y Kon Tum Viet Nam

Hỗ trợ trực tuyến

ĐẶT TOUR DU LỊCH                0868 514 789

Logo Online A Chau Nha Trang

ĐẶT XE DU LỊCH
  164 8888 789

Logo Online A Chau Nha Trang

TƯ VẤN DU LỊCH
  0914 204 244

Logo Online A Chau Nha Trang

 

Du Lịch Italia

Mã tour: Ms: 01/ Du Lịch Ý
Lịch trình: TP Hồ Chí Minh
Thời gian: 6 ngày 6 đêm
Giá tour: Call
Khuyến mãi:
 Du Lịch Italia

Chuyến du lịch hành hương Ý Rome - Vatican - Assisi 6 ngày từ Tp.HCM. Vào thời Trung Cổ, phong trào hành hương trở thành thiết yếu trong nếp sống đức tin người Công giáo. Đây là cung cách biểu lộ làm chứng về đức tin. Đi hành hương phải vượt qua những đoạn đường dài, phải chịu nhiều hy sinh cố gắng, có khi còn trải qua nguy hiểm dọc đường nữa. Vì thế, đi hành hương cũng tựa như lời tuyên hứa khấn với Chúa, với thần thánh muốn thực hiện.

NGÀY 1: TP.HCM – ROME

Quý khách tập trung tại sân bay, HDV Du Lịch Việt sẽ đón khách tại tại Ga Quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục đáp chuyến bay đi thủ đô Rome của nước Ý. Ăn nhẹ và nghỉ đêm trên máy bay.

NGÀY 2: ROME – VATICAN( ĂN TRƯA, TỐI)

Buổi sáng: Đến sân bay Quốc Tế Rome, đoàn làm thủ tục nhập cảnh, xe đưa đoàn về trung tâm tham quan:

Đấu trường La Mã (Colosseum) – một trong những biểu tượng của thành phố, được xây dựng từ thời hoàng đế Vespasian và hoàn thành vào năm 80 sau công nguyên, dưới thời trị vì của hoàng đế Titus. Công trình này cao 48 m, gồm 4 hàng cửa vòm cuốn bằng những trụ đá vuông. Mỗi hàng có khoảng 80 vòm để đi lại. Trước đây Colosseum là nơi thi tài và trình diễn của các võ sĩ giác đấu. Sau này, nơi đây được sử dụng làm nhà ở, cửa hàng, pháp đài… Mặc dù bị hư hại nhiều do động đất và nạn cướp đá nhưng đấu trường vẫn được xem như mẫu kiến trúc La mã đẹp nhất còn sót lại.

Buổi trưa: Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương.

Sau đó buổi chiều đoàn viếng thăm:

Viếng thăm Vương cung thánh đường Thánh Gioan Latêranô (Archbasilica of St. John Lateran): là nhà thờ chính tòa của Giáo phận Rôma và cũng nơi  đặt ngai Giám mục thành Rôma, tức giáo hoàng. Tham gia nghi thức bước qua Cửa Thánh tại Đền thờ Thánh Gioan Latêranô.

Vương cung thánh đường Đức Bà Cả (Basilica of Saint Mary Major): tòa Thánh đường cổ được xây dựng từ thế kỷ thứ XIII để tôn vinh Thánh nữ đồng trinh Maria, và là thánh đường duy nhất ở Rome  còn giữ được những điểm kiến trúc cốt lõi nguyên thủy. Tham gia nghi thức bước qua Cửa Thánh tại Đền thờ Đức Bà Cả.

“Trong Năm Thánh, Đức Giáo hoàng Phanxicô yêu cầu mỗi giáo phận mở Cửa Thương Xót, giúp các tín hữu cảm nghiệm được lòng thương xót của Cha trên trời. Ngài viết: “Vào Chúa nhật III Mùa Vọng, tôi tuyên bố rằng trong mọi Giáo hội địa phương, tại Nhà thờ chính tòa – nhà thờ mẹ của các tín hữu trong miền đó – hoặc, thay vào đó là nhà thờ đồng-chính-tòa hay một nhà thờ khác có ý nghĩa đặc biệt, Cửa Thương Xót sẽ được mở trong suốt Năm Thánh. Theo sự khôn ngoan của đấng bản quyền, cũng có thể mở một cửa như thế tại đền thánh nào có đông khách hành hương lui tới” (Tông sắc Dung mạo lòng thương xót, số 3).”

Mùng 8 tháng 12 năm 2015 Đức Thánh Cha Phanxicô mở cửa Năm Thánh đền thờ thánh Phêrô. Ngày 13 tháng 12 lễ mở cửa Năm Thánh đền thờ thánh Gioan Laterano, đền thờ  thánh Phaolô ngoại thành và các nhà thờ chính tòa trên toàn thế giới. Ngày mùng 1 tháng giêng năm 2016 lễ mở cửa Thánh đền thờ Đức Bà Cả ở Roma.

Buổi tối: Đoàn dùng bữa tối, về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

NGÀY 3: ROME – VATICAN ( ĂN BA BỮA )

Buổi sáng: Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn. Sau đó đoàn khởi hành tham quan:

Tòa thánh Vatican, quốc gia độc lập nhỏ nhất thế giới nằm gọn trong lòng phố Rome. Đây là nơi duy nhất toàn bộ quốc gia được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Đoàn tham dự Thánh Lễ và gặp gỡ Đức Giáo Hoàng.

Buổi trưa: Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương.

Sau đó đoàn tiếp tục tham quan Vatican, viếng:

Quảng Trường St-Pierre: nổi tiếng với các cột trụ của nó, được thiết kế bởi Gian Lorenzo Bernini. Quảng trường có là 320 mét rộng và được bao quanh bởi 4 hàng 284 cột và 88 trụ cột.

Vương Cung Thánh Đường Thánh Phêrô (St. Peter’s Basilica): là một trong bốn nhà thờ lớn nhất ở Vatican. St. Peter’s Basilica được xây dựng vào năm 1506 và hoàn thành vào năm 1615. Mặc dù không  phải là nhà thờ “mẹ” của Giáo hội Công giáo Rôma, cũng không phải là nhà thờ chính tòa của vị giám mục Rôma nhưng vương cung Thánh đường Thánh Phêrô được coi là một trong các nơi linh thiêng nhất của đạo Công giáo. Tham gia nghi thức bước qua Cửa Thánh tại Đền thờ thánh Phêrô.

Buổi tối: Đoàn dùng bữa tối, sau đó về khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 4: ROME – ASSISI – ROME ( ĂN BA BỮA )

Buổi sáng: Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó khởi hành đi Assisi – thành phố cổ, nhỏ bé nhưng rất xinh đẹp cách thủ đô Rome 203km về phía Bắc, nổi tiếng vì là quê hương của hai vị thánh Francis và Clare (khoảng 2,5 giờ). Đến nơi đoàn tham quan:

Vương cung thánh đường Thánh Phanxicô thành Assisi – Basilica of St. Francis – một quần thể những nhà thờ, nhà nguyện, và đặc biệt là hầm mộ của thánh Francis. Đây là một trong những nơi quan trọng nhất tại Ý  mà các Kitô hữu thường đến hành hương. Nó được nhận danh hiệu di sản thế giới từ UNESCO vào năm 2000.

Buổi trưa: Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng. Sau đó tiếp tục viếng thăm:

Vương cung thánh đường Thánh Clara (Basilica of St. Clare) được xây dựng theo phong cách Gothic Ý giữa 1257 và 1265. Trong Đền thờ có những bức bích họa quý giá với niên đại vào khoảng từ thế kỷ XII đến thế kỷ XIV. Đoàn tham quan và xuống khu hầm mộ viếng Mộ Thánh Clara.

Buổi chiều, đoàn khởi hành về lại Rome.

Buổi tối: Đoàn dùng bữa tối, về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

NGÀY 5: ROME – VIÊT NAM ( ĂN BA BỮA)

Buổi sáng: Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng,   đoàn khởi hành về lại Rome, tham quan:

Hang toại đạo Callisto (Catacombs of Saint Callixtus) và hầm mộ các Đức Giáo hoàng, được xây dựng năm 150 sau Công Nguyên. Phần cổ xưa nhất của hầm mộ này là hầm mộ Thánh Luciana, khu vực của các Giáo hoàng và khu vực Thánh Cecilia.

Vương cung thánh đường Thánh Phaolô Ngoại thành (Basilica of Saint Paul Outside the Walls), một trong bốn thánh đường cổ quan trọng nhất của Rome, được Đại đế Constantin cho xây dựng trên nơi chôn cất Thánh Phaolô. Tham gia nghi thức bước qua Cửa Thánh tại Đền thờ Thánh Phaolô Ngoại thành.

Buổi trưa: Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương, tiếp tục tham quan:

Đài phun nước Trevi – là công trình nghệ thuật nổi tiếng của Rome, một đài phun nước được xây dựng năm 19 trước Công nguyên  bởi Agrippa Vipsiano Marco. Vào thời La Mã, nơi đây là máng nước, dẫn nước suối trên núi về kinh thành phục vụ dân chúng. Theo truyền thuyết, nếu muốn quay trở lại Rome, hãy ném một đồng xu xuống nước. Tuy nhiên để điều ước thành sự thật, bạn phải quay lưng lại và tung đồng xu bằng tay phải qua vai trái.

Đoàn tự do tham quan mua sắm quà lưu niệm tại Rome.

Nước Ý nôi tiếng với các mặt hàng bằng da như túi xách, giầy dép và quần áo thời trang. Hầu hết những tên tuổi lớn của thời trang thế giới đều xuất phát từ Ý như: Dolce & Gabbana, Versace, Roberto Cavalli, Fendi, Prada, Gucci, Miu Miu, Salvatore Ferragamo…

Ở Rome, có thể bạn không có đủ thời gian và tiền bạc cho mua sắm, chứ không bao  giờ thiếu đồ đẹp để bạn chọn mua!

Buổi tối: Dùng cơm tối tại nhà hàng, đoàn khởi hành ra sân bay đáp chuyến bay về Việt Nam.

NGÀY 6: VIÊT NAM

Đến Việt Nam HDV chia tay đoàn và hẹn gặp lại. Kết thúc chương trình.

BAO GỒM:

Vé máy bay chặng quốc tế: Tp.HCM – Rome // Florence – Tp.HCM

Thuế, phụ phí xăng dầu, phí an ninh, phí sân bay phi trường 2 nước.

Khách sạn 4 sao đầy đủ tiện nghi, tiêu chuẩn phòng đôi. Trong trường hợp cần thiết vì lý do giới tính, phòng ba sẽ được bố trí.

Hướng dẫn viên từ Việt Nam theo đoàn suốt tuyến.

Ăn uống theo chương trình

Xe đưa đón tham quan theo chương trình

Phí tham quan theo chương trình

Quà tặng lưu niệm: nón, túi du lịch, bao da hộ chiếu

Phí visa Schengen, phí dịch thuật hồ sơ.

Bảo hiểm du lịch quốc tế với mức đền bù 1 tỷ đồng/trường hợp.

KHÔNG BAO GỒM:

Hộ chiếu còn hạn trên sáu tháng.

Chí phí cá nhân, hành lý quá cước và các chi phí phát sinh ngoài chương trình.

Hướng dẫn viên và tài xế địa phương: 7 Euro/khách/ngày.

Phụ phí phòng đơn (trường hợp khách đăng ký đi lẻ 1 mình, nếu đoàn khởi hành có 2 khách lẻ Nam hoặc 2 khách lẻ Nữ chúng tôi sẽ linh động ghép vào thành 1 phòng twin, trong trường hợp không có khách lẻ nào khác để ghép với quí khách, quí khách vui lòng đóng phí phòng đơn).


 

Bookmark and Share
Tour du lịch khác