Bờ biển Nha Trang
Du Lịch Nước Ngoài

Du lich Nha Trang - Thuê xe Nha Trang giảm giá từ ➎ đến ➊➎%

Hỗ trợ trực tuyến

ĐẶT TOUR THU ÁI                0905 705 946

Logo Online A Chau Nha Trang

ĐẶT XE BÍCH NGỌC
  0987 580 880

Logo Online A Chau Nha Trang

TƯ VẤN DU LỊCH
  

Logo Online A Chau Nha Trang

 

Du lịch Nha Trang Đà Lạt Open tour HÈ Khởi Hành 1 Ngày

Mã tour: MS:04/Tour Nha Trang Da Lat
Lịch trình: Nha Trang
Thời gian: 1 ngày
Giá tour: 999,000 VNĐ
Khuyến mãi: Tour Tết Bính Thân 2017

 

        Du lịch Nha Trang Đà Lạt Open tour khởi hành 1 Ngày

NHA TRANG - ĐÀ LẠT 

Du lịch Nha Trang Đà Lạt Open tour Mùa Hè 2017. Ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đi du lịch chỉ trong một ngày của khách đi du lịch tiết kiệm thời gian nhất hiện nay, thế nhưng  tour du lịch Á Châu Nha Trang vẫn đáp ứng được chương trình đi tham quan các điểm du lịch tại thành phố Đà Lạt. Đáp ứng yêu cầu tham quan giải trí cần và đủ thư giản với tour du lịch Open tour Nha Trang Đà Lạt.

Đèo hoa biển Omega Nha Trang-Dalat07h00: Sáng, xe và hướng dẩn viên Á Châu Nha Trang đón quý khách tại điểm hẹn, đưa quý khách đi Đà Lạt trên cung đường đèo Hoa biển mới (Omega)
Đồi thông hai mộ Đà Lạt
Quý khách nghe hướng dẩn viên Á Chau Nha Trang nhiệt tình, chuyên nghiệp với nhiều năm trong nghành, thuỵết minh về thành cổ Diên khánh, băng qua khu rừng già, khám phá rừng nguyên sinh.  Đoàn sẻ vượt độ cao lần lượt 500m. 1.000m, và cuối cùng là độ cao 1.500m, rừng thông già, nghe tiếng rít của gió tây nguyên. Đến Đà Lạt. Ngắm toàn cảnh trên đèo mới của Tỉnh Khánh Hòa ở cao 1500m so với mặt nước biển.
ĐÀ LẠT THÔNG REO THƠ MỘNG  
 Đồi Mộng Mơ Đà Lạt

Xe đưa Quý khách tham quan khu du lịch  Đồi Mộng Mơ với trích đoạn “Vạn Lý Trường Thành”, tham quan Mộng Mơ Tửu, ngôi nhà Cổ 300 năm; khu tưởng niệm nhà thơ Hàn Mạc Tử và cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn; tham dự chương trình nhạc cồng chiêng Tây Nguyên.Tham quan Khu Sinh Vật Lạ như: Heo 9 chân, Rắn Bạch Xà. Tham quan Thiền Viện Trúc Lâm.

Hồ tuyền Lâm Đà Lạt

ngắm cảnh Hồ Tuyền Lâm Á Chau Nha Trang tổ chức chụp hình tập thể để làm kỷ niệm những phút giây khó quên trên cao nguyên Đà Lạt. 

11h30: Dùng cơm trưa, nhà hàng  nghỉ ngơi.

14h30:Khởi hành tham quan, biệt điện của vua Bảo Đại (Dinh Bảo Đại), vị hoàng đế cuối cùng của triều Nguyễn, đồng thời cũng là vị hoàng đế cuối cùng của các triều đại phong kiến Việt Nam. Sau khi người Pháp đưa Bảo Đại trở lại nắm quyền từ 1948 rồi thành lập “Hoàng triều cương thổ” vào 1950, nơi đây còn được gọi là biệt điện Quốc trưởng. Công trình được xây dựng trong khoảng từ năm 1933 đến năm 1938, do một kiến trúc sư người Pháp và kiến trúc sư Huỳnh Tấn Phát thiết kế. 
Dinh vua Bảo Đại Đà Lạt Lâm ĐồngDinh III được đánh giá là dinh thự đẹp đẽ và trang nhã nằm giữa một rừng thông thuần chủng, hòa quyện vào nhau một cách rất hợp lý và thơ mộng. Dinh được bố trí trên một đỉnh đồi mà trong dự án chỉnh trang Đà Lạt của KTS Hébrard dành cho dinh toàn quyền. Ngọn đồi này có độ cao, 1539m ở đường Triệu Việt Vương.

Dinh Bảo vua Bảo Đại Nha Trang
17h: Xe đưa Quý khách đi tham quan và mua sắm đặt sản tại  chợ Đà Lạt, đoàn rời cao nguyên Đà Lạt trở về Phố biển Nha Trang. Kết thúc chương trình Du lịch Nha Trang Đà Lạt Open tour HÈ 2017. Chia tay và hẹn gặp lại. 

* Dịch vụ bao gồm:
- Xe tốt, đời mới, máy lạnh, đón - tiễn và phục vụ quý khách theo chương trình.
- Hướng dẫn viên tiếng Việt kinh nghiệm, nhiệt tình phục vụ suốt tuyến.
- Phục vụ nước trên xe: 02 chai/khách/ngày.
- Bảo hiểm du lịch. 20.000.000đ/vụ
- Ăn nhà hàng tiêu chuẩn
*Ghi chú: 
Xe 4 chỗ 1.500.000đ/người/ngày
Xe 7 chỗ 1.400.000đ/người/ngày
Xe 16 chỗ 1.200.000đ/người/ngày
Xe 29 chỗ 1.100.000đ/người/ngày 
Xe 35 - 45 chỗ 990.000đ/người/ngày, từ 16 chỗ đến 45 chỗ  có hướng dẫn viên du lịch phục vụ Quý khách suốt tuyến. 
Lịch trình tour trong một ngày có thể sắp xếp lại theo yêu cầu, nhưng phải đảm bảo câc điểm tham quan tốt nhất cho Quý khách.
- Trẻ em <5 tuối: được tính miễn phí 5 - 9 tuổi 50% (ăn chung với bố mẹ); 10 tuổi: tuổi trở lên: tính như người lớn.
- Giá trên là giá Net. Chưa bao gồm VAT.

Du lịch Nha Trang Đà Lạt Open tour HÈ 2017 khởi hành 1ngày - Bằng xe ô tô    

 
Bookmark and Share
Tour du lịch khác