Bờ biển Nha Trang
Du Lịch Nước Ngoài

Du lich Nha Trang - Thuê xe Nha Trang giảm giá từ ➎ đến ➊➎%

Hỗ trợ trực tuyến

ĐẶT TOUR THU ÁI                0905 705 946

Logo Online A Chau Nha Trang

ĐẶT XE BÍCH NGỌC
  0987 580 880

Logo Online A Chau Nha Trang

TƯ VẤN DU LỊCH
  

Logo Online A Chau Nha Trang

 

Tour du lịch Cồng chiêng Buôn Ma Thuột Đăk Lăk

Mã tour: MS:01/Du Lịch Buôn Ma Thuột
Lịch trình: Nha Trang, Đăk Lăk
Thời gian: 2Ngày 1Đêm
Giá tour: 1,255,000 VNĐ
Khuyến mãi: Tour du lịch Tây Nguyên 2017

   TOUR DU LICH CỒNG CHIÊNG TÂY NGUYÊN ĐĂK LĂK 2 NGÀY 1 ĐÊM-ĐƯỜNG BỘ

 NGÀY 1 - NHA TRANG - BUÔN MA THUỘT

 Tour du lịch Tây Nguyên, Xe và  hướng dẫn viên du lịch Á Châu Nha Trang đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Buôn Ma Thuột. Cuộc hành trình bằng QL 26 qua Thị Xã Ninh Hòa vượt Đèo Phượng Hoàng.

Trong những năm Chiến tranh Việt Nam, Quân đội Hoa Kỳ đã rải rất nhiều thuốc khai hoang ở đây khiến một thời gian rất lâu sau chiến tranh, các quả đồi vẫn trơ trụi cây cối, chỉ có cỏ ba cạnh và cỏ tranh ngút ngàn. Trong những năm gần đây nhờ, sự nỗ lực của những người dân M'Drăk và ngành lâm nghiệp tỉnh, đèo đã dần xanh trở lại.

Đèo Phượng Hoàng Khánh Hòa-ĐăkLăk

Quý khách đến Buôn Ma Thuột nhận phòng Khách sạn nghỉ ngơi. Ăn trưa.

Chiều Quý khách tham quan Chùa Khải Đoan là ngôi Chùa do bà Hoàng thái hậu Đoan Huy, Hoàng hậu Nam Phương chỉ đạo xây dựng vào năm 1951.
 Quý khách ăn tối, và tự do khám phá thành phố 
Buôn Ma Thuột hay thưởng thức một chút hương vị Cà Fê của Buôn Ma Thuột. Tiếp tục tham quan Chùa Sắc Tứ Khải Đoan. Chùa sắc tứ Khải Đoan Đak Lak, là ngôi chùa lớn nhất thành phố Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk, nằm ở phường Thống Nhất. Đây cũng là ngôi chùa lần đầu tiên được xây dựng ở Cao Nguyên. Tên gọi Khải Đoan là ghép từ tên vua Khải Định và vợ ông là Đoan Huy hoàng thái hậu. là ngôi chùa lớn nhất thành phố Buôn Ma Thuột . Khải Đoan chẳng những là ngôi chùa lịch sử, một thắng tích du lịch ở Tây Nguyên mà còn là chiếc nôi của sinh hoạt Phật giáo Đak Lak.

Chùa Sắc Khải Đoan Buôn Ma Thuột

Khởi hành đi tham quan: Điểm đầu tiên là Làng Cà phê Trung Nguyên, đến đây Quý khách không chỉ tham quan cách làm café, tìm hiểu nhiều loại café đặt trưng mà còn thưởng thức hương vị cà phê nổi tiếng Buôn Ma Thuột(chi phí tự túc).

Ăn tối tại nhà hàng ngỉ đêm tại Buôn Ma Thuột Đaklak.

Làng Cà phê Trung Nguyên Đak Lak

Ngày 2 tham quan một số điểm du lịch:

 Quý khách dùng điểm tâm sáng xe và hướng dẫn viên du lịch Á Châu Nha Trang khởi hành đi tham quan khu du lịch Buôn Đôn: Cầu treo Buôn Đôn (bắc qua dòng sông Serepok huyền thoại) 

Trưa: Quý khách dùng cơm trưa tại KHU DU LỊCH BUÔN ĐÔN thưởng thức các món nướng đặc sản như: cơm lam, gà nướng Bản đôn, cá Lăng, cá bống, cá thác lác…Bản Đôn là một địa danh tắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam, cũng được nhiều người trên thế giới biết đến như là một nơi có truyền thống săn bắt và thuần dưỡng voi rừng. Bản Đôn trước đây đã từng là thủ phủ của tỉnh Đắk Lắk, sau này để tiện cho việc phát triển kinh tế xã hội và để chiếm giữ một vị trí an ninh quốc phòng chiến lược, người Pháp đã cho dời cơ quan hành chính về Buôn Ma Thuột cho đến bây giờ.

khu du lịch Buôn Đôn Daklak

Chiều: Quý khách tiếp tục hành trình tham quan Nhà Sàn Cổ của người Lào có hơn 120 năm tuổi.

- Tham quan Khu Nhà Mồ : Quý khách tìm hiểu bản sắc văn hóa nhà mồ của người M’nông Lào, khu mộ vua săn voi N’thu K’nul, Amakong.
- Quý khách còn trải nghiệm cảm giác thú vị khi Cưỡi voi vượt sông Serepok.

Cưỡi voi vượt sông Serepok Daklak

 Điểm cuối cùng Quý khách tham quan là cụm Thác DrayNur, Dray Sáp là một trong những ngọn thác lớn và đẹp của Tây Nguyên. Quý khách trở về Tp Nha Trang kết thúc chương trình tour du lịch Daklak Buôn Ma Thuột 2 ngày 1 đêm, xe và HDV trả khách ở điểm. Chia tay và hẹn gặp lại quý khách.
 

Bookmark and Share